GIỚI THIỆU VỀ KỆ ĐẸP

Cuộc sống ngày càng tất bật. Việc sắp xếp lại ngôi nhà của mình để có được một cuộc sống hiện đại, tiện ích thông minh hơn đang là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. KEDEP ra đời với mang tiêu mang đến các sản phẩm nội thất tiện ích, thông minh, hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu hiện nay của khách hàng.

1. Mục tiêu của KEDEP Việt Nam:

– Kedep giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất tiện ích, thông minh nhằm tối ưu không gian sống, Sắp xếp lại trật tư các vật dụng trong ngôi nhà của mình trở nên gọn gàng hơn, hiện đại hơn. Giúp khách hàng thêm yêu căn nhà của mình hơn.

2. Các sản phẩm của Kedep đang kinh doanh

– Hiện nay Kedep đã đưa vào thị trường nhiều dòng sản phẩm. Với chất liệu đặc trưng là sự kết hợp giữa gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện. Sản phẩm đã được hơn +5000 khách hàng tin dùng trong 1 năm qua. Đây là 1 con số rất ấn tượng với 1 thương hiệu nội thất mới

– Trong thời gian tới Kedep tiếp tục nghiên cứu và đưa thêm các sản phẩm kệ nội thất cho gia đình từ kệ trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm… cho đến ban công, lô gia.  Với đội ngũ nghiên cứu thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống đối tác sản xuất kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Kedep tự tin mang đến những sản phẩm nội thất thông minh tiện ích chất lượng và hiện đại đến quý khách hàng.