Kệ để chậu hoa

Kệ Hoa - Kệ Để Chậu Hoa bằng Sắt và Gỗ với nhiều thiết kế sáng tạo đang là xu hướng trang trí nhà cửa năm nay. Bộ sưu tập hơn 30 mẫu kệ hoa cực đẹp sẽ làm bừng sáng ngôi nhà bạn.
 

Showing all 27 results

Top 10 Kệ để chậu hoa

Kệ Hoa – Kệ để chậu hoa, chậu cây đang là xu hướng mới trang trí nhà cửa hiện nay. Chăm sóc cho căn nhà nhỏ thêm xanh mát tạo không gian lý tưởng cho cuộc sống . Chăm sóc chậu hoa như thế nào cho đúng, để như nào cho vừa có tính thẩm mỹ, dễ chăm soc, lại đảm bảo an toàn. Mời khách hàng tham khảo top 10 sản phẩm kệ để chậu hoa bán chạy nhất hiện nay tại kedep.

1.Kệ để chậu hoa KG14B

Mẫu kệ để hoa hình tròn khuyết KG 14B là mẫu kệ trang trí để hoa sáng tạo theo phong cách mới hiện đại, với các ngăn kệ gỗ được làm bằng gỗ MDF chắc chắn cứng cáp, độ chịu lực cao. Có tích hợp thêm nhiều thanh móc treo, giúp cho kệ có thể tối ưu nhiều không gian để cây và hoa.

Những loại hoa dây leo cũng có thể được treo một cách gọn gàng và đẹp mắt. Kệ phù hợp với để chậu hoa, chậu cây cảnh, trang trí sách hoặc đồ decor. Thích hợp trang trí cho phòng khách, ban công và văn phòng.

2. Kệ để chậu hoa KG14A

Kệ để chậu hoa KG14A
Kệ để chậu hoa KG14A

Mẫu kệ để chậu hoa KG14A là mẫu kệ trang trí hiện đại, được sáng tạo theo hình trái tim, mang thông điệp tình yêu đến mọi nhà. Kệ được thiết kế với nhiều ngăn để chậu hoa và cây cảnh, tích hợp thêm nhiều móc treo, phù hợp với trang trí cây cảnh chậu hoa trong nhà hoặc ngoài trờ tuỳ ý .

Dùng trang trí cây cảnh, để chậu hoa , để sách vở, thú bông. Có thể trang trí phòng khách, phòng ngủ, shop thời trang hoặc ban công sân vườn lớn. Được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF lõi xanh nên kệ có mức chịu lực đến 100kg .

3. Kệ để chậu hoa KG05

Mẫu kệ để chậu hoa KG05 được thiết kế với phong cách hiện đại  hình thoi với nhiều các ngăn kệ để chậu hoa. Các ngăn kệ được làm bằng chất liệu gỗ cứng chịu lực đến 100kg , nên hoàn toàn có thể chậu cây chậu hoa nặng.

Phần đế kệ để chậu cây thiết kế ngăn kệ hình thoi tròn vát viền, mang đến sự an toàn hơn cho các gia đình có em bé nhỏ, đặc biệt với diện tích ngăn kệ lớn gíup cho kệ để chậu hoa thêm chắn chắn và đẹp mắt hơn.

4. Kệ để chậu hoa KG01

Mẫu kệ để chậu hoa KG01 là mẫu thiết kế thông minh hiện đại, có nhiều ngăn kệ lớn thích hợp để nhiều loại chậu cây hoa nặng. Kệ có 3 loại kích thước cao 1m, cao 1m2, cao 1m4 phù hợp với nhiều loại hình trang trí của gia đình. Với các chiều cao khác nhau có thể linh động sắp xếp trang trí tuỳ ý.

Dùng kệ để trang trí nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ hoặc shop thời trang, quán cafe. Nên dùng trang trí để chậu cây cảnh, chậu hoa, sách vở, thú bông, đồ dùng trang trí decor …

5. Kệ để chậu hoa KG19

Kệ để chậu hoa KG19 là mẫu kệ để chậu hoa trang trí cây cảnh hiện đại, kệ được thiết kế theo hình chiếc bình hiện đại, hướng theo phong cách Âu hoá .

Kệ để chậu hoa có nhiều ngăn kệ gỗ chiu lực tốt, trên đầu mỗi thanh kệ đều có tích hợp móc treo để treo những chậu hoa có dây dài hoặc rủ xuống .

Thiết kế cân đối hài hoà phù hợp với nhiều loại hình trang trí như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, shop đồ, quán cafe các loại. Dùng để chậu cây, chậu hoa, sách vở và đồ decor.

6. Kệ để chậu hoa KG18

Mẫu kệ để chậu ho KG 18 được thiết kế theo phong cách hiện đại , các ngăn kệ có trụ theo hình zic zac đem lại cái nhìn mới cho thiết kế trang trí kệ. Kệ có 2 size 1 sai cao 80cm và 1 size cao 1m, phù hợp với nhiề kiểu sắp xếp và trang trí cho gia đình .

Dùng kệ để chậu hoa, trang trí cây cảnh, để sách hoặc để thú bông. Nên để kệ ban công, trong phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hoặc vườn hoa .

7. Kệ để chậu hoa KG02

Mẫu kệ để chậu hoa KG02 là mẫu kệ trang trí hiện đại đang được ưa chuộng. Mẫu kệ thiết kế thanh mảnh , với nhiều ngăn kệ hình tròn, đế kệ ngăn rộng hình tròn, đảm bảo độ chắc chắn hơn cho ngăn kệ. Kệ có nhiều size cao 1m, 1m2, và 1m4. Kệ có 2 màu đen và trắng , gỗ có 3 màu đen, trắng và nâu vàng .

Dùng kệ trang trí cây cảnh, chậu hoa, sách vở, đồ decor. Nên để kệ ở phòng khách, phòng ngủ hoặc van phòng làm việc.

8. Kệ để chậu hoa KG10

Kệ để chậu hoa cây cảnh KG10 là mẫu kệ hiện đại dùng để trang trí cho không gian nhà. Kệ được thiết kế thanh mảnh bằng khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp với các ngăn gỗ làm giá đỡ chậu cây. Thiết kế kệ cao 1m2 , thích hợp cho nhiều không gian trang trí trong nhà .

Dùng kệ để trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí ban công hoặc trang trí văn phòng làm việc. Nên dùng để chậu hoa, để cây cảnh , để sách hoặc để đồ trang trí decor.

9. Kệ để chậu hoa KCS17

Kệ để chậu hoa KCS17 là mẫu kệ hiện đại dùng để trang trí cho không gian nhà. Kệ có thiết kế hình trái tim cực kỳ bắt mắt. Với nhiều màu như đen, trắng, màu đồng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách. Kệ cũng có cấu tạo bằng sắt nên rất chắc chắn và chịu lực rất tốt.

Dùng kệ để trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí ban công hoặc trang trí văn phòng làm việc. 

10. Kệ để chậu hoa KG26

Kệ để chậu hoa cây cảnh KG26 là một trong những mẫu kệ có sự hài hòa về thiết kế. Vừa sáng tạo, vừa đa năng có thể để nhiều chậu cây nhỏ và đồ trang trí decor. Kệ phù hợp để trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí ban công hoặc trang trí văn phòng làm việc.

Thông số kĩ thuật sản phẩm kệ :

  • Chất liệu : Khung sắt Hoà Phát sơn tĩnh điện chống dỉ sét chịu lực đến 300kh , gỗ MDF lõi xanh chống thấm chịu lực đến 100kg, cả 2 chất liệu trên đều đạt quy chuẩn của quốc tế, phù hợp với mọi loại hình thời tiết nhiệt đới ẩm như thời tiết tại Việt nam
  • Màu săc : Khung có khung đen –trắng kết hợp với 1 trong 3 màu gỗ đen-trắng- vân gỗ .
  • Sản xuất : Việt nam
  • Thương hiệu : KEDEP

Chính sách bảo hành :  Tất cả các kệ được bảo hành trên toàn quốc 12 tháng tính từ ngày nhận hàng .