Showing all 10 results

Kệ đồ chơi cho bé đang được rất nhiều phụ huynh tìm kiếm. Dưới áp lực chăm sóc con cái nhiều người Mẹ tâm sự rằng rất mong muốn nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, con cái ngăn nắp gọn gàng từ nhỏ, tiết kiệm được thời gian dọn dẹp nhà để trò chuyện với con nhiều hơn. Giải pháp hoàn hảo cho những người Mẹ thông minh đó là bộ sưu tập kệ để đồ chơi và sách vở cho bé. Hãy cùng chúng tôi đánh giá những kệ để đồ chơi trẻ em tốt nhất hiện nay.

Top 10 Kệ Đồ Chơi Cho Bé

1. Kệ đồ chơi cho bé KDC 01

Đặt mua kệ: Tại đây

Với các bé bậc từ mầm non đến tiểu học, những bé nhỏ có nhiều đồ chơi,  thì việc chọn những chiếc kệ với vật liệu an toàn cho bé là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu kệ KDC01 được làm hoàn toàn từ các vật liệu an toàn. Sự kết hợp giữa các ngăn nhựa poly, các thành kệ gỗ  được liên kết thông minh với các Khung sắt Hòa phát. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối cho bé  .

Kệ được thiết kế gồm 5 ngăn kệ gồm 4 ngăn kệ nhựa có thể tháo lắp tùy ý, 1 ngăn kệ gỗ cố định . Thiết kế linh hoạt giúp bé có thể dọn dẹp đồ chơi từ nhiều nơi khác nhau trong nhà.

2.Kệ để đồ chơi cho bé KDC 02

Đặt mua kệ: Tại đây

Với mong muốn để được nhiều đồ chơi hơn, mẫu kệ để đồ chơi cho bé KDC02 thiết kế thêm nhiều ngăn nhựa gỗ, giúp bé thoải sức sáng tạo, sắp xếp. Ngăn kệ gỗ trên tầng 1 dài và rộng giúp bé có thể sắp sếp thành 1 góc để những tranh ảnh và sách vở cũng như đồ trang trí cho bé .

Các ngăn kệ gỗ có nhiều màu sắc Đỏ- xanh –vàng, Kích thích sự phát triển về thị giác nhiều hơn cho các bé nhỏ đang trong quá trình học hỏi phát triển. Kệ được làm từ các vật liệu an toàn , phù hợp với các bé mọi độ tuổi .

3.Kệ đồ chơi trẻ em KDC 03

Đặt mua kệ: Tại đây

Mẫu kệ để đồ chơi bán chạy nhất hiện nay. Thiết kế các ngăn kệ nhiều hơn, lớn hơn phù hợp hơn với các gia đình có nhiều hơn 1 bé . Cũng rất phù hợp với các trường mầm non, các lớp học mầm non, nơi có nhiều đồ chơi, nhiều bé hơn.

4.Mẫu kệ đồ chơi mầm non KDC04

Đặt mua kệ: Tại đây

Vừa có thể kết hợp giữa kệ để sách và kệ để đồ chơi đa năng cho bé, KDC 04 đáp ứng mọi nhu cầu của các bé. Thiết kế 5 ngăn kệ gỗ trái ( phải) tùy ý , giúp bé có thể để nhiều sách vở, truyện tranh hơn. Các ngăn cố định chắc chắn bền đẹp . Các ngăn nhựa có thể tháo lắp di chuyển sắp xếp nhiều loại đồ chơi hơn  Phù hợp hơn với nhà có diện tích nhỏ, các nhà có 2, 3 bé , các lớp học ,trung tâm giáo dục, các trường mầm non, khối văn phòng hay các trung tâm cho trẻ.

5.Mẫu tủ để đồ chơi cho bé KDC05

Đặt mua kệ: Tại đây

Có những ngôi nhà, chất chứa cả tuổi thơ Con. Mẫu tử kệ để đồ chơi KĐC 05 được thiết kế theo hình ảnh một ngôi nhà có nhiều ngăn để đồ chơi, nhiều ngăn để sách hơn cho bé. Mỗi một ngăn kệ là 1 niềm vui nhỏ .Giúp bé thỏa sức sáng tạo và sắp xếp đồ .

Tủ kệ cũng có thêm 5 ngăn nhựa, giúp bé có thể để được những đồ chơi có kích thước nhỏ hơn. Các ngăn tủ kệ ( gỗ MDF lõi xanh) bé có thể để thêm nhiều sách vở, truyện tranh, hoặc những đồ chơi, khối mô hình xinh xắn. Kệ có thể dùng cho bé trang trí phòng ngủ, phòng học cho bé. Với những gia đình có diện tích nhỏ, kệ cũng phù hợp để phòng khách trang trí đồ, nhìn khá thú vị và sinh động .

6. Kệ đồ chơi cho bé KDC06

Đặt mua kệ: Tại đây

Thêm 1 thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém tiện ích cho gia đình. Tủ để đồ chơi đa năng cho bé KDC11 & KDC 06 & KDC09  được thiết kế nhiều ngăn kệ hơn. Các ngăn kệ gỗ có thế tháo lắp di chuyển vị trí tùy ý, các ngăn nhựa có nhiều màu sắc hơn, cho bé có nhiều sự lựa chọn sắp xếp thông minh hơn .

Các ngăn gỗ có có cách cánh tủ , có thể cất giữ bảo quản những món đồ chơi yêu thích của bé tốt hơn. KDC11 & KDC 06 & KDC09   có nhiều ngăn tiện ích hơn, phù hợp với những bé có nhiều đồ chơi, sách vở. Phù hợp hơn nữa với thiết kế các lớp học, các trung tâm trẻ em .

7. Mẫu tủ kệ KDC07

Đặt mua kệ: Tại đây

Mẫu tủ kệ KDC 07 là mẫu thiết kế nhỏ gọn dành cho những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Vừa có thể để đồ, để trang trí nhưng lại tiết kiệm diện tích. Kệ được làm hoàn toàn bằng gỗ, phù hợp với những bé yêu thích môi trường. Kệ được thiết kể nhỏ gọn với 4 ngăn kệ , hoàn toàn đảm bảo được nhu cầu để sách, truyện tranh , kết hợp cả đồ chơi cho bé .

8. Kệ để đồ chơi cho bé KDC08

Đặt mua kệ: Tại đây

Mẫu kệ để đồ chơi, kệ để sách KDC 08 là thiết kế hình ngôi nhà Thái. Kệ được làm hoàn toàn bằng gỗ MDF lõi xanh, rất thân thiện với môi trường. Kệ được thiết kế với các ngăn gỗ lớn, phù hợp hơn rất nhiều nếu dùng để làm kệ sách cho bé.

Chân kệ được làm bằng chân gỗ sồi trụ cao 12cm, đảm bảo vệ sinh kệ cũng nhà cửa tốt hơn. Phù hợp với những gia đình có robot hút bụi cũng có thể dùng được. Kệ để đồ chơi, kệ sách cho bé hiện chỉ có gỗ màu trắng. Các ngăn kệ nhựa có nhiều màu Xanh, hồng, đỏ, vàng…

9. Kệ đồ chơi cho trẻ em KDC10

Đặt mua kệ: Tại đây

Yêu thích sự nhỏ gọn, nhưng cũng thích sự “ bí mật “ thì không nên bỏ qua mẫu kệ để sách, kệ để đồ chơi KDC10. Thiết kế thanh mảnh nhẹ nhàng, phù hợp với các căn chung cư nhỏ, các căn phòng nhỏ. Có thể thiết kế 1 hoặc 2-3 kệ KDC10 đặt cạnh nhau , tạo ra các dãy nhà đồ chơi sinh động hơn. Thêm một gợi ý nếu chưa biết tặng gì cho bé .

10. Mẫu kệ đồ chơi cánh tủ KDC12

Đặt mua kệ: Tại đây

Nếu một ngày Con nói “ Con có những bí mật nhỏ “ Mẹ cũng không ngại tặng Con 1 món quà có thể cất giữ mọi bí mật đó . Mẫu kệ để đồ chơi KDC 12 có sự kết hợp mới lạ với cánh cửa tủ . Có những “bí mật nhỏ “ có thể cất giữ an toàn hơn. Có những niềm vui nhỏ, có những nụ cười đằng sau cánh cửa kia .. Ngôi nhà có thêm cánh cửa sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Các sản phẩm của Kedep.net đều được làm hoàn toàn bằng vật liệu an toàn với Bé, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Liên hệ mua hàng tại :

Website : kedep.net

Hotline : 0867.600.288 ( từ 8h-20h hằng ngày )

Zalo : 0867.600.288 ( kedep.net)

Facebook : Kệ Đẹp Nhà Xinh (  https://www.facebook.com/KeDep.net  )