Kệ Máy Giặt

Kệ máy giặt là một phần quan trọng trong không gian giặt đồ của gia đình. Kệ vừa là nơi để máy giặt vừa là không gian để lưu trữ các sản phẩm giặt đồ và vật dụng liên quan. Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu kệ máy giặt đa năng đẹp và tiện ích nhất.
 

Showing all 18 results

Lý do bạn cần sắm ngay cho gia đình một kệ máy giặt:

1. Tạo không gian lưu trữ: Kệ máy giặt giúp gia đình có thêm không gian lưu trữ để đặt các sản phẩm giặt đồ như chất tẩy rửa, chất làm mềm, chất tẩy vết bẩn và các vật dụng khác như giẻ lau, khăn lau, găng tay…

2. Tối ưu hóa không gian: Khi có một kệ máy giặt, không gian giặt đồ sẽ trở nên gọn gàng và tổ chức hơn. Thay vì phải để các sản phẩm giặt đồ lung tung trên sàn nhà hoặc các góc khuất, chúng ta có thể sử dụng kệ máy giặt để tối ưu hóa không gian.

3. Dễ dàng sử dụng: Khi các sản phẩm giặt đồ được tổ chức một cách rõ ràng trên kệ máy giặt, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và lấy sản phẩm cần thiết khi giặt đồ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng khi giặt đồ.

4. Tăng tính thẩm mỹ: Kệ máy giặt cũng có thể tăng tính thẩm mỹ cho không gian giặt đồ của gia đình. Với các thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc, kệ máy giặt có thể trở thành một phần của trang trí nội thất, giúp không gian giặt đồ trở nên trang nhã và hiện đại hơn.

Top 10 Kệ Máy Giặt Đa Năng

Kệ máy giặt là một trong những dòng kệ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự đa năng để được nhiều đồ tiết kiệm không gian. Các mẫu kệ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện gỗ cốt xanh phủ melamin chống thấm cùng với thiết kế thông minh, độc đáo mang đến những lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất cho mọi gia đình. 

Kệ để máy giặt & máy sấy
Kệ để máy giặt & máy sấy

1. Kệ máy giặt và máy sấy KMG08

Kệ máy giặt 1 tầng KMG08 là dòng kệ được thiết kế chuyên dụng vừa bảo vệ máy giặt vừa có thể để máy sấy phía trên máy giặt. Kệ có 3 phiên bản là: Kệ khung sắt sơn tĩnh điện lắp ráp (KMG08), kệ khung thép sơn tĩnh điện liền khối(KMG08-1) và kệ inox (KMG08-2).

Kệ máy giặt máy sấy

Với mỗi kệ đều được kết cấu khung đỡ chắc chắn nhằm đảm bảo độ chị tải. Kệ KMG08 có mức chiu lực 120kg, kệ KMG08-1, KMG08-2 chịu tải cao hơn lên đến 300kg vì bộ khung của Kệ KMG08-1 và KMG08-2 được làm bằng sắt hộp 40x40mm. Vì vậy hai kệ này cũng không bị rung lắc khi máy sấy phía trên kệ hoạt động.  Đây chắc chắn là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tiết kiệm không gian vừa để máy giặt lại để được máy sấy.

Hình ảnh Kệ KMG08-1 màu trắng

Kệ để máy giặt sắt sơn tĩnh điện 40x40mm

Kệ máy giặt kệ máy sấy

Hình ảnh Kệ KMG08-1 màu đen

Kệ máy sấy quần áo KMG08-1 Đen

Hình ảnh Kệ KMG08-1 khung Inox

Kệ máy giặt inox 40x40mm
Kệ máy giặt inox 40x40mm

Kệ máy giặt máy sấy

Kệ máy giặt máy sấy

Quy trình sản xuất kệ máy giặt sấy

2. Kệ máy giặt máy sấy KMG15

Kệ KMG15 là phiên bản nâng cấp của dòng kệ để máy sấy quần áo. Kệ Có bộ khung chắc chắn với sắt hộp dày 40x40mm sơn tĩnh điện kết hợp với gỗ Thông chất lượng cao. 

Điểm nâng cấp của kệ KMG15 là có hàn thêm bộ khung để đồ bên cạnh giúp kệ đa năng hơn vừa để được máy sấy quần áo vừa để được nhiều đồ nhà tắm như nước giặt, khăn tắm… KMG15 là một trong những kệ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

3. Kệ máy giặt 3 tầng KMG01

Kệ máy giặt KMG01 có thiết kế 3 tầng, khách hàng có rất nhiều diện tích để xếp đồ và phát huy khả năng sắp xếp đồ khoa học của mình. Điều đầu tiên phải nhắc đến là kệ để đồ máy giặt giúp thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt cũng như dọn dẹp không gian phòng tắm của bạn vào mỗi cuối tuần. Kệ giúp vừa tiết kiệm được sức lực và vừa tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng.

Với kết cấu vững chắc khung sắt và gỗ phủ melamin chống thấm, các tầng cũng được phân bổ hợp lý và hài hòa do vậy KMG01 là một trong những kệ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kệ máy giặt
Kệ máy giặt KMG01

Đặt mua kệ: Tại đây

4. Kệ để máy giặt KMG02

Sử dụng kệ KMG02 tầng để lưu trữ các đồ đạc cần thiết trong phòng tắm vừa tiết kiệm được không gian, vừa có thể làm vật trang trí cho căn phòng trở nên xinh xắn và phong cách hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, thu hẹp được không gian lưu trữ những đồ vật nhỏ không được sắp xếp gọn gàng. Giúp việc sinh hoạt của bạn trở nên thuận tiện hơn thay vì việc mất thời gian cho việc tìm đồ.

Kệ phù hợp để máy giặt cửa ngang và với 3 tầng để đồ bạn sẽ để được rất nhiều đồ giúp không gian tối ưu hơn. Phần thiết kế tầng trên cùng có thiết kế cong tạo điểm nhấn và để đồ đạc không bị rơi. 

Đặt mua kệ: Tại đây

5. Kệ để máy giặt 2 tầng KMG03

Kệ KMG03 được thiết kế 2 ngăn phía trên máy giặt giúp bạn có nhiều không gian để đồ hơn. Thích hợp để các đồ dùng phòng tắm như khăn, chai lọ, sữa tắm, nước giặt….Kệ KMG03 phù hợp để ở phòng tắm hoặc ban công.

Kệ cũng được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện giúp chống giật và hạn chế bong tróc. Gỗ MDF phủ melamin dày 1,5cm chống thấm. Kệ KMG03 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đặt mua kệ: Tại đây 

6. Kệ để máy giặt 1 tầng KMG04

Kệ để máy giặt 1 tầng KMG04 được thiết kế đẹp mắt với khung chắc chắn ôm trọn máy giặt. Thiết kế 1 tầng cách điệu khung phía trên tăng tính thẩm mỹ cho kệ. Mặt trên rộng giúp bạn để nhiều đồ như nước giặt, bột giặt, khăn tắm… Nếu bạn ưa sự đơn giản thì đây là lựa chọn tốt cho bạn. Không cầu kỳ nhưng bảo vệ máy giặt và ngoài ra vẫn để được thêm vật dụng.

Kệ máy giặt KMG04

Đặt mua kệ: Tại đây

7. Kệ máy giặt cửa trên KMG05

Kệ KMG05 là kệ chuyên để máy giặt cửa trên vì vậy ngăn dưới có chiều cao hơn hẳn so với kệ máy giặt cửa ngang. Thiết kế khung kệ chắc chắn hình vuông, kệ thích hợp sử dụng cho những gia đình có máy giặt lồng ngang.

Với 3 ngăn riêng rẽ gồm 1 ngăn chính để đựng máy giặt, 2 ngăn nhỏ để đựng đồ dùng phòng tắm và thiết kế ngăn trên cùng có khung đỡ bảo vệ vật dụng không bị rơi. Vì thế mà bạn có thể thoải mái đựng đồ mà không lo lắng gì.

Kệ máy giặt KMG05

Đặt mua kệ: Tại đây

8. Kệ máy giặt kèm tủ KMG06

Kệ MG06 được thiết kế ba phần riêng biệt: bên dưới là ngăn rộng thích hợp để nhiều loại máy giặt kích thước khác nhau, bên trên là hai tầng để đồ tùy theo sở thích và sự sáng tạo của người sử dụng sắp xếp.

Ngoài ra tầng trên cùng được thiết kế dạng tủ đựng giúp việc sắp xếp đồ đạc khoa học hơn. Với nhiều tầng nên không gian chứa đồ rộng hơn nên bạn có thể thoải mái để đồ dùng phòng tắm của mình.

Kệ máy giặt KMG06

Đặt mua kệ: Tại đây

9. Kệ để đồ trên máy giặt KMG07

Kệ để đồ phía trên máy giặt KMG07 không quá cao do thiết kế ngang, riêng một bên dành cho để đồ. Kệ KMG07 có nhiều không gian để đồ hơn so với các kệ khác do tận dụng được mặt trên cùng của kệ.

Thiết kế khung kệ chắc chắn hình vuông, kệ thích hợp sử dụng cho những gia đình có máy giặt lồng ngang. Với 3 ngăn riêng rẽ gồm 1 ngăn chính để đựng máy giặt, 2 ngăn nhỏ để đựng đồ dùng phòng tắm và thiết kế ngăn trên cùng có mặt phẳng rộng lớn. Vì thế mà bạn có thể thoải mái đựng đồ mà không lo lắng gì.

Điểm cộng của kệ là mặt trên rộng ngoài việc để vật dụng nhà tắm bạn có thể để thiết bị có kích thước lớn như máy sấy. Với gia đình vừa muốn để máy sấy lại vừa muốn có thêm các khoang đựng đồ thì đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Đặt mua kệ: Tại đây

10. Kệ để đồ trên máy giặt KMG09

Nếu bạn muốn một kệ vừa chắc chắn bảo vệ được máy giặt lại vừa để được rất nhiều đồ giúp tiết kiệm không gian thì kệ để đồ phía trên máy giặt cửa ngang KMG09 là một lựa chọn hoàn hảo. Kệ thiết kế có 2 tủ đựng cùng các ngăn rộng để được rất nhiều đồ.

Kệ KMG09 được làm từ chất liệu cao cấp bền đẹp. Khung kệ làm từ sắt chắc chắn được sơn thêm một lớp sơn cách điện đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với chất liệu cao cấp bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu cửa kệ. Bạn có thể để thoải mái các đồ dùng lên kệ mà không phải lo lắng về việc siêu vẹo, cong vênh.

Đặt mua kệ: Tại đây

Kệ chia nhiều tầng để đồ, mỗi tầng có một lớp kê được làm từ mặt gỗ MDF được phủ thêm melanin. Chất liệu này được đánh giá độ bền cao chịu được trọng tải lớn, các tác động bên ngoài và các ảnh hưởng của nhiệt độ.

Màu sắc thiết kế phong phú cùng thiết kế sang trọng, kệ mang lại một không gian tinh tế mà không đơn điệu cho ngôi nhà. 

11. Kệ máy giặt đa năng KMG12

Kệ KMG10 là kệ chuyên để máy giặt cửa ngang kết hợp để nhiều đồ. Kệ KMG10 có nhiều không gian để đồ hơn so với các kệ khác do tận dụng được mặt trên cùng của kệ và không gian cạnh máy giặt.

Kệ máy giặt KMG12

Đặt mua kệ: Tại đây

Nếu nói về sự đa năng thì KMG12 là top đầu vì vừa để trên máy giặt giúp bảo vệ máy giặt, vừa có không gian rộng với 2 tầng trên cùng có kích thước lớn. Ngoài ra 2 tầng bên cạnh cũng có thể để rất nhiều đồ. Do vậy kệ không chỉ để phòng tắm mà ban công thậm chí căn bếp cũng rất tiện lợi.

KMG10 được làm bằng khung sắt hộp được sơn tĩnh điện giúp chống giật và hạn chế bong tróc. Mặt gỗ MDF phủ melamin dày 1,5cm chống thấm nước, giữa lớp gỗ có 1 lớp chống thấm giúp gỗ bền không cong vênh khi thời tiết thay đổi.

—————

Như vậy Top 11 kệ máy giặt mà chúng tôi chia sẻ trên đây khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Với thiết kế hợp lý, giá thành phải chăng việc lựa chọn các mẫu kệ sẽ giúp ngôi nhà của bạn tiện nghi hơn. 

FEED BACK KHÁCH HÀNG

Tại sao mỗi nhà nên cần một chiếc kệ máy giặt?

Máy giặt là một thiết bị đã quá quen thuộc đối với các gia đình hiện nay bởi những tiện ích tuyệt vời của nó trong việc giúp giảm sức lao động và thời gian của mọi người khi giặt quần áo.

Tuy nhiên việc bố trí máy giặt sao cho phù hợp và tối ưu không gian cũng là vấn đề đố với mọi nhà. Ngoài ra do di kèm với mặt giặt có những đồ dùng như bột giặt, nước giặt, các loại khăn… nên cần một kệ máy giặt để giúp tối ưu không gian và có thể để thêm nhiều đồ hơn.

Đối với gia đình có điều kiện hơn sau khi giặt thường sấy luôn do đó thường có thêm một chiếc máy sấy quần áo. Thật là tiện lợi nếu khi chỉ một kệ ta đã có thể để cả hai thiết bị này.

Ngoài ra, trong quá trình vắt máy giặt hay bị rung và có thể gây nguy hiểm cho trẻ em do vậy để tăng tính an toàn cần một kệ bảo vệ cho máy giặt. Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua của đó là đặc tính thông minh của kệ với khả năng thích ứng với mọi địa hình với công nghệ chân tăng chỉnh vì trên thực tế không phải chỗ để máy giặt nào cũng bằng phẳng.

Chọn kích thước kệ?

Để mua kệ cho phù hợp bạn cũng cần phân biệt kích thước của hai dòng máy giặt cửa ngang và cửa trên. Hiện tại trên thị trường có các dòng máy giặt của các hãng: LG, Toshiba, Panasonic, Samsung, Mitsubishi, Sharp, Aqua. Bạn có thể yên tâm lựa chọn vì chúng tôi khi thiết kế kệ đã tính rất kỹ để đảm bảo kệ phù hợp với tất cả các mẫu kệ theo cân nặng.

Máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa trên

Vị trí đặt máy giặt ở đâu?

Nếu bạn đang phân việc đặt máy giặt ở đâu thì trước tiên cần xem đường ống nước nhà bạn. Thông thường với chung cư máy giặt sẽ được thiết kế sẵn ở các khu vực nhất định như ban công lô gia. Còn với nhà đất thì vị trí đặt có nhiều lựa chọn hơn nhưng đa phần gần nhà tắm hoặc nơi tiện phơi quần áo.

Với nhiều thiết kế như trên bạn có thể lựa chọn kệ phù hợp vừa có thể bảo vệ máy giặt vừa để được các vật dụng nhà tắm thuận tiện.

Tiêu chí lựa chọn kệ

Có rất nhiều yếu tố để quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Ở đây chúng tôi liệt kê cho bạn 3 tiêu chí. Dựa vào đây bạn hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là sản phẩm tốt và chất lượng.

Chất liệu: Bạn cần phân biệt được các dạng gỗ thường và gỗ chất lượng cao. Ví dụ cùng loại gỗ MDF nhưng có loại thường và MDF lõi xanh chống ẩm, chống cong vênh. 

Về khung sắt cũng có kích thước khác nhau như dòng 20x20mm, 30x20mm hay 40x40mm ngoài ra còn độ dày của khung. 

Kích thước: Rất nhiều đơn vị giảm kích thước mà bạn không chú ý ví dụ cùng kích thước ngang nhưng chiều sâu lại giảm đi điều này ảnh hưởng lớn đến lượng vật tư làm kệ nên giá thành có khác nhau.

Kết cấu: Việc gia công cũng rất quan trọng khi liên quan đến tay nghề thợ. Bạn cần xem các mối hàn, ốc vít sẽ thấy độ tinh xảo của sản phẩm

Lựa chọn thương hiệu uy tín

KỆ ĐẸP chúng tôi mang đến những mẫu kệ máy giặt chất lượng nhất theo các tiêu trí trên và với sự đa dạng mẫu mã chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi nói không với các kệ ọp ẹp, cong vênh, siêu vẹo. Sản phẩm Kệ Đẹp gắn liền với chất lượng. Thêm nữa, Việc chăm sóc tư vấn tận tình sẽ làm bạn yên tâm khi đặt mua kệ. 

> Lưu ý: Chúng tôi có nhận thiết kế theo yêu cầu hoặc tăng giảm kích thước khi khách hàng cần. Do vậy tất cả các kệ đều có thể điều chỉnh để phù hợp với cả hai dòng kệ cửa đứng và cửa trên hiện nay.

Bảo hành

– Bảo hành 12 tháng

– Đảm bảo mặt gỗ không cong vênh phồng dộp khi sử dụng trong môi trường ẩm và có tiếp xúc với nước. Không áp dụng với sản phẩm bị nhúng và ngâm nước.

Đổi hàng
– Hỗ trợ đổi hàng với những sản phẩm bị lỗi sau khi nhận hàng trong vòng 7 ngày
– Hỗ trợ đổi màu gỗ, màu khung trong trường hợp kho còn hàng

Hotline: 0867.600.288