Hướng dẫn mua kệ để đồ nhà tắm thông minh

Hướng dẫn mua kệ để đồ nhà tắm thông minh

Phòng tắm là nơi sinh hoạt không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào, mặc dù đây là nơi chúng ta dùng ít thời gian sử dụng nhất, nhưng lại có rất nhiều vật dụng nhỏ lặt vặt ở đây, nếu để nhiều vật dụng, chai lọ nằm bừa bộn sẽ rất chật chội khó sử dụng, mà lại dễ gây nguy hiểm khi đạp, vấp những vật dụng này.

Kệ để đồ nhà tắm thông minh

Cho nên một chiếc kệ để đồ nhà tắm thông minh là điều cực kỳ cần thiết để giúp phòng tắm trở nên gọn gàng hơn, đồng thời cũng là một thứ tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt.

Có thể tái sử dụng những tủ cao hẹp, kệ giày,… để làm thành chiếc kệ để đồ nhà tắm thông minh, tiện lợi cho việc sử dụng và tiết kiệm chi phí, nhưng nếu không có gì có thể tái sử dụng và vẫn chưa biết làm sao để lựa chọn khi mua thì hãy tham khảo những yếu tố then chốt dưới đây để chọn được một chiếc kệ để đồ nhà tắm thông minh nhất, hiện đại nhất cho phòng sinh hoạt của gia đình mình.

Kệ để đồ trên máy giặt và bồn cầu

Những yếu tố cần xem xét khi tìm mua kệ để đồ nhà tắm thông minh:

  • Kích thước kệ: việc đầu tiên trước khi chọn mua kệ để đồ nhà tắm là phải xem xét khu vực đặt kệ trong nhà tắm, rồi ước lượng không gian để chọn mua kích thước kệ phù hợp, để không bị trường hợp không vừa chiếc kệ, hoặc chiếc kệ quá to, làm xấu góc đặt kệ hoặc khiến cho diện tích phòng tắm trở nên chật chội hơn.
  • Tính năng: một chiếc kệ để đồ nhà tắm thông minh là phải đầy đủ tính năng cần thiết trong phòng tắm như có thể treo khăn lớn, đặt được vật dụng phòng tắm, xà bông, chai lọ, có móc để treo khăn nhỏ, nhất là phải có lỗ thoát nước để không bị đọng nước gây rêu, mốc. Có thể 1 chiếc kệ nhỏ gọn thì sẽ không đầy đủ tính năng mong muốn, nhưng hãy xem xét những loại kệ có thiết kế thông minh, chứa nhiều tính năng tiện lợi nhất mà lại không quá to và không bị vướng vào nhau khi sử dụng.
  • Chất liệu:Nếu đặt dưới đất thì có thể chọn loại kệ nhựa cho giá thành thấp hơn, nhưng những loại kệ nhựa hoặc kệ lắp ráp thì nên chú ý những khớp nối vào nhau xem có chắc chắn không, có thể là nhựa cứng cáp không dễ gì bị gãy, vỡ, nhưng nếu khớp nối không chắc thì kệ rất dễ bị bung, ngã đổ khi đặt quá nhiều đồ.
Kệ để đồ trên máy giặt và bồn cầu

Còn nếu là kệ treo thì nên chọn chất liệu kim loại, và dạng khoan vít vào tường chứ không nên chọn loại dán keo, để đảm bảo độ vững chắc khi treo khăn, nhất là những chiếc khăn ướt

Đó là những yếu tố để các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn mua kệ để đồ nhà tắm thông minh, sắp xếp gọn gàng phòng tắm của mình, với những yếu tố này hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm vừa ý, tiện lợi với giá thành hợp lý cho không gian phòng tắm của mình.