Kinh nghiệm chọn mua kệ để đồ phía trên máy giặt

Kinh nghiệm chọn mua kệ để đồ phía trên máy giặt

Máy giặt là một thiết bị chiếm không gian khá lớn, nếu diện tích nhà nhỏ thì nên tận dụng tối đa không gian phía trên máy giặt để khu vực xung quanh rộng rãi hơn, kệ để đồ phía trên máy giặt là lựa chọn thông minh cho khu vực này, bài viết này sẽ là thông tin bổ ích để người mua tham khảo trong việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc kệ để đồ phía trên máy giặt hoàn hảo.

>> Mua sản phẩm kệ để đồ trên máy giặt: tại đây

Để lựa chọn một chiếc kệ để đồ phía trên máy giặt tốt nhất, đáng tiền nhất, thì nên xác định trước nhu cầu của mình, và phạm vi khả năng chi tiêu tài chính cho chiếc kệ, để sàn lọc ra những loại trong tầm nhu cầu rồi mới chọn mẫu mã, như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí, không bị tiêu quá tay vì những trò khuyến mãi, những lời quảng cáo hấp dẫn câu khách của người bán hàng. Đây là một số yếu tố để lựa chọn kệ để đồ phía trên máy giặt chất lượng tốt:

Kệ để đồ trên máy giặt và bồn cầu
  • Giá cả: Điều đầu tiên khi chọn một chiếc kệ để đồ phía trên máy giặt là hãy chọn một phân khúc giá trong phạm vi chi tiêu mong muốn, để không bị rối mắt trước những lựa chọn càng mắc lại càng xịn hơn, rồi cuối cùng bỏ một số tiền quá mức để mua.
  • Thiết kế: Nếu là dạng máy giặt cửa trước thì đơn giản, nhưng nếu là máy giặt cửa trên thì bạn nên chọn kệ để đồ phía trên máy giặt có khoảng trống phía trên rộng để không bị vướng khi mở nắp cũng như không chật chội lúc cho đồ vào máy.
  • Số tầng: Ai cũng muốn tận dụng tối đa không gian phía trên máy giặt cho nên cứ việc chọn chiếc kệ có càng nhiều lần càng tốt. Nhưng thật ra, nếu kệ để đồ phía trên máy giặt có quá nhiều tầng cũng như những tầng quá cao thì sẽ gây khó khăn khii lấy đồ ở những tầng trên cùng. Vì thế chỉ nên lựa những chiếc kệ có chiều cao vừa với tầm với. Còn nếu loại đó có nhiều tầng thì nên xem xét khoảng cách giữa các tầng xem có vừa những vật dụng dự tính hay không.
  • Vật liệu: Đôi khi những chiếc kệ để đồ phía trên máy giặt bằng nhựa có giá rất hấp dẫn, nhưng đừng bị giá của sản phẩm qua mắt, vì khi mua về sử dụng có khi bạn sẽ phải hối hận và thấy còn lãng phí hơn là mua một chiếc kệ mắc tiền bằng thép cứng cáp vững chắc. Hãy đầu tư lâu dài chứ đừng chọn cái rẻ.
  • Mẫu mã: Khi đã sàn lọc hết những sản phẩm phù hợp những chỉ tiêu trên thì mới lựa chọn đến mẫu mã, lúc này sẽ tìm thấy được chiếc kệ để đồ phía trên máy giặt hoàn hảo cho máy giặt nhà bạn. Đôi khi, việc lựa chọn mẫu mã sẽ đẩy đưa tới mẫu kệ hơi lệch tiêu chuẩn đã chọn ở trên, hoặc giá cả hơi nhỉnh một tí thì không vấn đề gì, đó cũng chỉ là một vài đánh đổi nhỏ để có kiểu dáng đẹp mắt ưng ý nhất cho không gian.
Kệ để đồ phía trên máy giặt

Như vậy là chỉ với vài lưu ý nhỏ, bạn đã có thể chọn ra cho mình một chiếc kệ để đồ phía trên máy giặt tiện lợi, giúp tận dụng tối đa không gian cho nhà mình. Với những vật dụng như kệ để đồ thì không cần phải đến những địa điểm mua sắm lớn, uy tín, hay chú ý đến những hậu mãi hấp dẫn, vì những thứ đó sẽ làm đội giá chiếc kệ lên, dù gì thì một chiếc kệ có kết cấu cứng cáp được lựa chọn kỹ lưỡng cũng không dễ dàng hư hại, vì hầu hết vật dụng đặt lên kệ đều không quá nặng.